Căn hộ 03B03 của vợ chồng anh Hưng thuộc dự án Golden West với vị trí vô cùng thuận lợi, gần như tiếp giáp 3 mặt đường là Lê Văn Thiêm, Lê Văn Lương và đường quy hoạch chạy thẳng ra đường Vành Đai III. Theo yêu cầu của vợ chồng anh Hưng, Nội Thất Việt đã tiến hành thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại và sang trọng.

Phòng khách là không gian tiếp khách,  ngoài ra còn là nơi gia đình quây quần bên nhau, vì vậy việc thiết kế không gian phòng khách luôn rất được chú trọng. Sử dụng các gam màu trung tính trong thiết kế giúp không gian sang trọng, hiện đại nhưng vẫn ấm áp. Bộ salon đệm da màu xám với thiết kế hiện đại, tinh tế. Một chiếc bàn nhỏ vơi mặt bàn làm bằng kính màu đen mang lại nét sang trọng cho không gian. Kệ tivi được thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm không gian nhưng vẫn không làm giảm nét đẹp của không gian phòng khách.

ảnh 21

 Hình ảnh thiết kế 1

ảnh 26

Hình ảnh thiết kế 2

anh 5

Hình ảnh thiết kế 3

anh 9

Hình ảnh thiết kế 4

ảnh 12

Hình ảnh thiết kế 5

ảnh 13

Hình ảnh thiết kế 6

ảnh 16

Hình ảnh thiết kế 7

ảnh 17

Hình ảnh thiết kế 8

ảnh 18

Hình ảnh thiết kế 9

ảnh 25

Hình ảnh thiết kế10

ảnh 21

Hình ảnh thiết kế 11

ảnh 10

Hình ảnh thiết kế 12

Kế bên không gian phòng khách là không gian bếp, nơi chế biến ra các món ăn ngon cho gia đình. Chính vì thế, việc thiết kế một căn bếp sao cho ấn tượng và độc đáo nhưng vẫn tạo sự thoải mái cho gia đình bạn trong mỗi bữa ăn là điều vô cùng quan trọng. Vì khu vực bếp khá nhỏ nên được thiết kế song song để tiết kiệm không gian, một bên để rửa và một bên để nấu. Màu trắng làm chủ đạo giúp không gian bếp trông sạch sẽ và thông thoáng hơn. Hệ thống tủ bếp bằng gỗ công nghiệp chống cong vênh, mối mọt, ẩm mốc kết hợp với mặt bếp bằng đá nhân tạo, các thiết bị nhà bếp được sử dụng và bố trí hợp lý, tất cả giúp không gian hiện đại và sang trọng.

anh 1

 Hình ảnh thiết kế 13

anh 3

Hình ảnh thiết kế 14

ảnh 14

Hình ảnh thiết kế 15

ảnh 24

Hình ảnh thiết kế 16

Bộ bàn ăn với thiết kế hiện đại, tinh tế sẽ giúp các bữa ăn thêm vui vẻ.

anh 4

 Hình ảnh thiết kế 17

ảnh 20

Hình ảnh thiết kế 18

Phòng tắm là nơi có diện tích hẹp, vì vậy cần phải đảm bảo được sự gọn gàng, sạch sẽ và thoáng mát là yếu tố rất cần thiết. Tường và nền nhà tắm được lát gạch đá to giúp không gian sạch sẽ và tạo cảm giác rộng rãi hơn. Phòng tắm cũng được thiết kế đầy đủ tiện nghi để đảm bảo sinh hoạt của gia đình.

ảnh 23

 

Hình ảnh thiết kế 19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon